VNPS - Nhà phân phối độc quyền sản phẩm trang thiết bị bảo hộ lao động

VNPS là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm trang thiết bị Bảo hộ lao động tại Việt Nam. Chúng tôi đại diện cho các nhà máy sản xuất có uy tín cao và thị phần lớn tại Việt Nam như Nhà Máy Nam Long (găng tay cao Su), Nhà máy An Phú Thịnh, Bắc Trung Bộ (găng tay bảo hộ), Nhà máy Liên Cơ (giày bảo hộ) ... Với sứ mệnh mang đến giải pháp an toàn bảo vệ người lao động, chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm đa dạng về mẫu mã với chất lượng tốt nhất và cơ hội hợp tác hiệu quả và bền vững trên tinh thần Win-Win.  

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH & GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Sứ mệnh:

Đối với khách hàng: Mang đến Sản phẩm đa dạng, chất lượng với giá cả cạnh tranh. Xây dựng mối quan hệ đối tác dựa trên uy tín, danh dự và nguyên tắc hai bên cùng có lợi.Mang đến giải pháp an toàn bảo vệ toàn diện cho người lao động nhằm góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất cho doanh nghiệp.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn.

Đối với xã hội: Lấy lợi ích xã hội làm lợi ích bền vững cho doanh nghiệp; Đóng góp tích cực vào sự an toàn trong lao động cho người Việt.

Tầm nhìn:

Là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm trang thiết bị Bảo hộ lao động uy tín và quy mô hàng đầu tại Việt Nam.

Giá trị cốt lõi:

Đội ngũ nhân sự tuân thủ văn hóa kỷ luật để không ngừng sáng tạo và cải tiến liên tục dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến nhằm mang đến sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng cùng với mô hình hợp tác hiện đại mở ra cơ hội hợp tác hiệu quả và bền vững với đối tác phân phối trên tinh thần Win-Win. 

 


Đã thêm vào giỏ hàng