Giỏ hàng

Tập đoàn An Phú Thịnh hợp tác với tập đoàn Trường Hải xây dựng nhà máy sản xuất găng tay bảo hộ lớn nhất VIệt Nam

     Hệ thống máy móc được trang bị và vận hành tại nhà máy Chu Lai có công nghệ tiến tiến và hiện đại nhất hiện nay, Máy móc được nhập khẩu trực tiếp từ tập đoàn APT và một số máy móc do chính các kỹ sư trong tập đoàn Trường Hải nghiên cứu sản xuất nhằm làm chủ công nghệ.

     Ngày 18/06/2019 nhà máy găng tay Chu Lai chính thức đi vào hoạt động, trong năm 2019 đã cung cấp hơn 5 triệu sản phẩm xuất khấu sang thị trường Nhật Bản và Hàn Quốc và Ba Lan.

     Được kế thừa kinh nghiệm về ngành nghề sản xuất găng tay bảo hộ lao động của tập đoàn An Phú Thinhjh cùng với hệ thống quản lý, quản trị chuyên nghiệp của tập đoàn Trường Hải, Nhà máy sản xuất Găng Tay Chu Lai định hướng trở thành trung tâm sản xuất về găng tay bảo hộ lao động hàng đầu khu vực và thế giới.

     Với mục tiêu trở thành tập đoàn sản xuất các sản phẩm găng tay bảo hộ số 1 tại Việt Nam, Tập đoàn An Phú Thịnh (APT) và tập đoàn Trường Hải (ThaCo) đã ký hợp đồng đầu tư hợp tác xây dựng nhà máy sản xuất găng tay bảo hộ lao động có quy lớn nhất Việt Nam.

     Nhà máy găng tay Chu Lai với diện tích tổng thể lên tới 20.000 m2, được tọa lạc tại Khu Công nghiệp cơ khí và ô tô Chu Lai Trường Hải, Xã Tam Hiệp, Huyện Núi Thành, Tỉnh Quảng Nam, với tổng công suất tối đa hằng năm lên tới 200 triệu đôi găng tay các loại. Các sản phẩm được sản xuất tại nhà máy Chu Lai được định hướng là dòng sản phẩm có chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chuấn chất lượng xuất khẩu trang các nước có yêu cầu khắt khe nhất như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, và các nước Châu Âu...

 

Danh mục sản phẩm

Top