Găng Tay Phủ PU

(Cập nhật ngày: 20 tháng 04 năm 2024)

6 lý do bạn nên chọn VNPS làm nhà cung cấp Găng Tay Phủ PU

VNPS là đơn vị hàng đầu về sản phẩm găng tay bảo hộ lao động, chuyên cung cấp cho các đơn vị thương mại cũng như khách hàng sử dụng đầu cuối. Chúng tôi cung cấp đa dạng sản phẩm bao gồm những sản phẩm sản xuất sẵn hoặc sản xuất, gia công theo yêu cầu của khách hàng. 6 giá trị vượt trội mà VNPS cam kết chuyển giao tới khách hàng

Sản phẩm
Chất lượng tốt, ổn định và đa chủng loại

Giá cả
Cạnh tranh nhất trực tiếp từ nhà máy sản xuất

Hàng hóa
Luôn có sẵn ở cả kho Hà Nội và Tp. HCM.

Giao hàng
Nhanh chóng toàn quốc trực tiếp,  qua chành xe hoặc các đơn vị vận chuyển.

Tư vấn
Tận tình trước khi bán hàng với sự am hiểu về sản phẩm, về khách hàng và thị trường

Dịch vụ hỗ trợ
Tận tâm sau khi bán hàng, xử lý thấu đáo mọi vấn đề phát sinh của khách hàng.

4 Sản Phẩm Găng Tay Phủ PU


Thông Tin Chi Tiết Về Găng Tay Phủ PU

1. Găng Tay Phủ PU Là Sản Phẩm Gì?

Găng tay phủ PU là sản phẩm găng tay bảo hộ lao động thuộc nhóm găng tay phủ nhúng được dệt từ sợi polyester bề mặt được phủ lớp Polyurethane (viết tắt là PU) tăng năng chống tĩnh điện, giúp cho sản phẩm có khả năng bảo vệ đôi tay của người lao động cũng như đảm bảo an toàn và đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cho sản phẩm được sản xuất.

Găng Tay Phủ PU Giá Sỉ
Găng Tay Phủ PU

2. Găng tay phủ PU Được Sản Xuất Từ Nguyên Liệu gì?

Sợi Polyester: là một loại sợi tổng hợp được sản xuất từ các sản phẩm dầu mỏ thông qua quá trình polyme hóa. Nó là một trong những loại sợi phổ biến và rộng rãi nhất trên thế giới, được sử dụng để làm nên: quần áo, đồng phục, vải dệt gia dụng đến vật liệu công nghiệp và trang thiết bị an toàn.

Polyurethane (PU): Là một loại polymer được sử dụng rộng rãi trong sản xuất vật liệu phủ do có khả năng chống mài mòn, chống dầu mỡ và linh hoạt.

3. Găng tay phủ PU Có Những Loại Nào?

Găng tay phủ PU có 2 loại chính đó là găng tay được phủ 1 lớp PU lên lòng bàn tay gọi là găng tay phủ bàn PU (hoặc là găng tay PU phủ bàn) và găng tay được phủ 1 lớp PU lên đầu ngón tay gọi là găng phủ ngón PU (hoặc là găng tay PU phủ ngón)

các loại Găng tay phủ PU
Một Số Loại Găng tay phủ PU

4. Đặc Tính Của Găng Tay Phủ PU

Găng tay phủ PU được sản xuât từ 2 nguyên liệu chính đó là sợi polyester và PU, đặc tính của các loại nguyên liệu này như sau:

  • Độ bền và sự linh hoạt: Sợi Polyester cung cấp độ bền cao, khả năng chịu mài mòn và kéo dài tuổi thọ của găng tay. Polyurethane phủ bề mặt tăng cường độ linh hoạt và sự thoải mái khi sử dụng, giúp người dùng dễ dàng thực hiện các công việc tinh tế.
  • Khả năng bám dính: Lớp phủ Polyurethane tăng cường độ bám dính và độ ma sát, giúp cải thiện khả năng cầm nắm các vật dụng, đặc biệt là trong môi trường ẩm ướt hoặc dầu mỡ.
  • Kháng hóa chất nhẹ: Găng tay cung cấp một mức độ bảo vệ nhất định chống lại các chất hóa học nhẹ và dầu mỡ, phù hợp với các công việc yêu cầu tiếp xúc với chất lỏng nhưng không phải hóa chất mạnh.
  • Thoáng khí: Polyurethane cho phép không khí lưu thông, giúp giảm sự tích tụ mồ hôi và giữ cho tay luôn khô thoáng, thoải mái khi sử dụng trong thời gian dài.
  • Khả năng chống tĩnh điện: Cả Polyester và Polyurethane đều có khả năng chống tĩnh điện, làm giảm nguy cơ gây hại cho các linh kiện điện tử nhạy cảm.
  • Dễ dàng vệ sinh và tái sử dụng: Găng tay có thể được rửa và tái sử dụng nhiều lần mà không làm mất đi các đặc tính bảo vệ và thoải mái, giúp tiết kiệm chi phí cho người dùng.

5. Thông Số Kỹ Thuật Của Các Loại Găng Tay Phủ PU

Thông số kỹ thuật găng tay phủ PU
Loại găng Trọng lượng Chiều dài Chiều rộng
Găng tay phủ PU lòng bàn tay size S 21g 210mm 90mm
Găng tay phủ PU lòng bàn tay size M 22g 220mm 95mm
Găng tay phủ PU lòng bàn tay size L 23g 230mm 100mm
Găng tay phủ PU đầu ngón tay size S 17g 190mm 90mm
Găng tay phủ PU đầu ngón tay size M 18g 200mm 95mm
Găng tay phủ PU đầu ngón tay size L 18g 200mm 100mm

6. Găng Tay Phủ PU Được Sản Xuất Ở Đâu?

Găng tay phủ PU trên thị trường thường có 2 nguồn cung cấp phổ biến đó là sản xuất trong nước và nhập khẩu từ Trung Quốc với các chủng loại sản phẩm đa dạng cùng với chất lượng và giá cả khác nhau. Do đó không chỉ người tiêu dùng mà cả các đơn vị thương mại chưa có kinh nghiệm vẫn gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp.

7. Mua Găng Tay Phủ PU Được Ở Đâu?

Để mua được sản phẩm Găng Tay Phủ PU tốt nhất quý khách hãy tìm đại lý phân phối sản phẩm chính hãng gần nhất để mua hàng, nếu quý khách chưa tìm được đơn vị có thể làm cho quý khách hài lòng hãy liên hệ với chúng tôi, VNPS cung cấp Găng Tay Phủ PU giá sỉ tốt nhất với số lượng và chủng loại không hạn chế!

CÔNG TY CỔ PHẦN VNPS

Khu vực Tp. HCM: 15 đường số 16, khu đô thị Him Lam, phường Tân hưng, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

Khu vực Hà Nội: Đường Yên Thường, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội

Hotline: 0705 631 631