Giỏ hàng

VNPS là thành viên thuộc tập đoàn  APT Group, nhà sản xuất găng tay bảo hộ lao động hàng đầu tại Việt Nam. VNPS được thành lập với mong muốn có thể tìm kiếm các đối tác tin cậy để đưa sản phẩm găng tay chất lượng đảm bảo để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đặc biệt là trong các lĩnh vực như: Dầu khí, Da giày, Công nghiệp sản xuất ô tô, Gỗ thép, Xây dựng, Xi măng, Dược phẩm, Ép giấy, Sữa chữa máy bay, Khách sạn và Các ngành công nghiệp khác. Với nhiều năm hoạt động và cung cấp tại thị trường Việt Nam, Công ty thiết bị bảo hộ lao động chúng tôi đã cung cấp sản phẩm cho khách hàng trong cả nước và quốc tế, được sự tín nhiệm và đánh giá cao của nhiều khách hàng.

APT chuyên sản xuất và phân phối các loại bao tay len, bao tay cotton, bao tay polly, bao tay cao su, bao tay phủ hạt, bao tay hàn, bao tay dành cho ngành may, bao tay kiểm hàng, bao tay dùng trong ngành điện tử, khẩu trang y tế.

Với hệ thống máy dệt, máy dập, máy ép… hiện đại bậc nhất Việt Nam và đội ngũ nhân công chuyên nghiệp lành nghề nhiều năm nên sản phẩm găng – bao tay khi sản xuất ra luôn đạt được chất lượng cao, bền đẹp. Chất liệu sản xuất găng – bao tay là len sợi tự nhiên, vải sợi cotton 100%, được dệt may kỹ lưỡng có khả năng chống thấm mồ hôi khá cao, rất an toàn cho người lao động. Sản phẩm của APT được thiết kế theo hình bàn tay xỏ ngón, nhiều form size, mẫu mã, màu sắc như : bao tay muối tiêu, bao tay trắng kem, bao tay poly trắng, găng tay len phủ hạt nhựa, nhúng nhựa.

Trọng lượng từ 40g, 50g, 60g, 70g, 80g

Sản phẩm chuyên cung cấp cho các nhà máy, nhà xưởng, công trường tại Việt Nam và xuất khẩu. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng dành cho xuất khẩu.

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH & GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Sứ mệnh:

Đối với khách hàng: Mang đến Sản phẩm đa dạng, chất lượng với giá cả cạnh tranh. Xây dựng mối quan hệ đối tác dựa trên uy tín, danh dự và nguyên tắc hai bên cùng có lợi.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn.

Đối với xã hội: Lấy lợi ích xã hội làm lợi ích bền vững cho doanh nghiệp; Đóng góp tích cực vào sự an toàn trong lao động cho người Việt.

Tầm nhìn:

Trở thành tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp Trang Thiết Bị Bảo Hộ Lao Động. Thành lập trung tâm nghiên cứu và ứng dụng về An toàn lao động.

Giá trị cốt lõi:

Chất lượng và uy tín là giá trị cốt lõi quan trọng nhất; con người là giá trị cốt lõi tiên quyết để tạo nên chất lượng và uy tín; và sự đoàn kết được coi là tôn chỉ bắt buộc trong sự nghiệp xây dựng và phát triển doanh nghiệp.

Top