Găng tay mút kim 13  hay còn được gọi là bao tay mút; găng mút, găng 13 kim.. được dệt từ các loại sợi Polyester siêu nhỏ cao cấp. Găng mút được dệt từ loại máy đặc biệt 13 kim cho sản phẩm mềm mại có độ co dãn tốt, thấm hút mồ đảm bảo sự êm ái, gọn gàng giúp người dùng thoải mái trong quá trình sử dụng và làm việc.

Găng mút kim 13 mỏng, nhẹ, phù hợp sử dụng trong các đơn vị sản xuất linh kiện và thiết bị điện tử, giúp người công nhân có cảm giác tốt khi cầm, nắm và thao tác trên các linh kiện có kích thước nhỏ, giúp vân tay và bụi bẩn trên tay không bám lên các loại linh kiện và góp phần đảm bảo an toàn cho đôi tay của người lao động

VNPS ĐƠN VỊ SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI SỈ GĂNG TAY MÚT HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Là đơn vị đầu ngành trong việc sản xuất và phân phối trang thiết bị an toàn lao động nói chung và Găng tay mút kim 13 nói riêng. VNPS là đại diện phân phối ủy quyền và độc quyền của các nhà máy sản xuất hàng đầu tại Việt Nam về Trang thiết bị bảo hộ lao động, trong đó thế mạnh lớn nhất là: găng tay cao su gia dụng và công nghiệp Nam Long; các sản phẩm găng tay bảo hộ lao động được dệt từ sợi kim 7 và kim 10; găng mút kim 13; găng tay phủ cao su đỏ; găng tay phủ cao su xanh; găng tay phut hạt nhựa vàng; găng tay phủ hạt nhựa cam; găng tay phủ PU trắng; găng tay phủ PU xám....


Với chuỗi 4 nhà máy sản xuất găng tay Găng tay mút kim 13 và các loại găng tay bảo hộ lao động khác hàng đầu tại Việt Nam, với quy mô tổng thể hơn 4.000 máy, và đại diện bán hàng cho các nhà máysản xuất trang thiết bị bảo hộ lao động khác. VNPS mang đến cho khách hàng giải pháp mua hàng tối ưu bằng việc cng cấp sản phẩm đa dạng, chất lượng tốt, giá cả ổn định, quy trình tương tác và trao đổi thông tin minh bạch - rõ ràng.

Chúng tôi tự tin một điều, nếu quý khách là đơn vị thương mại trong ngành bảo hộ lao động, khi đã hợp tác với VNPS quý khách sẽ yên tâm và không cần phải tìm kiếm thêm một đơn vị cung cấp nào nữa.

 

Chưa có sản phẩm nào.

Đã thêm vào giỏ hàng