Găng tay phủ hạt nhưa là loại găng chuyên dụng cho bảo hộ lao động trong những công việc đặc thù, Găng tay lao sợi phủ nhựa được dệt từ các loại sợi cotton cao cấp có nguồn gốc thiên nhiên từ bông, được dệt bằng máy dệt công nghiệp và in lên các hạt nhựa PVC. Bao tay len phủ hạt nhựa có tính co giãn và đàn hồi, thấm hút mồ hôi tốt, thích hợp với môi trường làm việc thường xuyên tiếp xúc với các loại tác nhân có khả năng gây tổn thương cho đôi tay người lao động, như tiếp xúc với các vật sắc nhọn, nóng... Đặc biệt, găng được phủ lên lớp nhựa PVC mềm mại tăng độ ma sát, giúp người lao động cầm nắm dụng cụ lao động được tốt hơn.

  • Thành phần: Sợi Poly, Sợi cotton, phủ lớp nhựa PVC dạng hạt li ti
  • Quy cách: đóng gói túi 10 đôi, bao 500 đôi
  • Trọng lượng: 50g; 60g; 70g; 80g.

VNPS ĐƠN VỊ SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI SỈ GĂNG TAY SỢI MUỐI TIÊU HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Là đơn vị đầu ngành trong việc sản xuất và phân phối trang thiết bị an toàn lao động nói chung và Găng tay phủ hạt nhựa nói riêng. VNPS là đại diện phân phối ủy quyền và độc quyền của các nhà máy sản xuất hàng đầu tại Việt Nam về Trang thiết bị bảo hộ lao động, trong đó thế mạnh lớn nhất là: găng tay cao su gia dụng và công nghiệp Nam Long; các sản phẩm găng tay bảo hộ lao động được dệt từ sợi kim 7 và kim 10; găng mút kim 13; găng tay phủ cao su đỏ; găng tay phủ cao su xanh; găng tay phut hạt nhựa vàng; găng tay phủ hạt nhựa cam; găng tay phủ PU trắng; găng tay phủ PU xám....


Với chuỗi 4 nhà máy sản xuất găng tay bảo hộ hàng đầu tại Việt Nam với quy mô tổng thể hơn 4.000 máy, và đại diện bán hàng cho các nhà máysản xuất trang thiết bị bảo hộ lao động khác. VNPS mang đến cho khách hàng giải pháp mua hàng tối ưu bằng việc cng cấp sản phẩm đa dạng, chất lượng tốt, giá cả ổn định, quy trình tương tác và trao đổi thông tin minh bạch - rõ ràng.

Chúng tôi tự tin một điều, nếu quý khách là đơn vị thương mại trong ngành bảo hộ lao động, khi đã hợp tác với VNPS quý khách sẽ yên tâm và không cần phải tìm kiếm thêm một đơn vị cung cấp nào nữa.

 

Chưa có sản phẩm nào.

Đã thêm vào giỏ hàng