GIÀY BẢO HỘ LIÊN CƠ THƯƠNG HIỆU NHỮNG ĐÔI GIÀY BẢO HỘ LAO ĐỘNG CỦA NGƯỜI VIỆT

Giày Bảo Hộ Liên Cơ
Thương hiệu những đôi giày bảo hộ lao động của người Việt
Giày Bảo Hộ Liên Cơ thương hiệu giày bảo hộ lao động của Công Ty CP Cơ Khí Sản Xuất – TM BHLĐ Liên Cơ sẽ tiếp tục ra mắt những mẫu sản phẩm mới an toàn cao với tiện nghi trong hình dáng giày bảo hộ.
Giày Bảo Hộ Liên Cơ thương hiệu những đôi giày bảo hộ của người việt. Các đơn vị lớn như Samsung, Delta, Cotecons, Công ty cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình tin yêu sử dụng.
Sở dĩ những đôi giày Liên Cơ được các đơn vị này lựa chọn là bởi chất lượng không thua kém các đôi giày bảo hộ lao động của Mỹ, Hàn Quốc. Trong đó, đặc biệt có nguyên liệu nhập khẩu đạt chất lượng cao, gồm mũi thép của Mỹ, vải chống đâm xuyên của Anh, dây dù của Hàn Quốc…

Những đôi giày bảo hộ lao động này đảm bảo các yêu cầu khắt khe trong các môi trường chống tĩnh điện, trơn trượt, nhiều tác nhân gây tổn lương đến chân trong quá trình lao động trong môi trương khắc nghiệt.

Để làm ra được đôi giày bảo hộ lao động có chất lượng tương đương với giày nhập khẩu đạt chứng nhận hợp quy. Anh Nhựt -Giám đốc công ty Liên Cơ chia sẽ đã dành nhiều thời gian, tâm sức, thậm chí mất nhiều chi phí để thử nghiệm làm ra nó. Ngổn ngang, chỏng chơ trong các kho là những mẫu thử nghiệm ngày càng cải tiến tốt lên. Đam mê với những đôi giày và trăn trở làm sao sản xuất ra những đôi giày bảo hộ lao động vừa an toàn, vừa tiện nghi cho người sử dụng, lại đẹp mắt, chất lượng ngang các thương hiệu lớn, anh đã thành công trong việc sản xuất , thiết kế các mẫu giày được thị trường ưa chuộng.

Những mẫu giày đã cung cấp ra thị trường gồm các loại giày thấp cổ buộc dây (mã LC 19006), giày cao cổ buộc dây (mã LC 19003).
Giày Bảo Hộ Liên Cơ hiện nay được coi là mẫu giày bảo hộ lao động lao động chuyên nghiệp, đươc sử dụng cho nhiều loại công việc khác nhau. Đơn cử như đôi giày thấp cổ LC 19006, cao cổ LC 19003 có mũi phi kim loại chống va dập, miếng lót vải chống đâm xuyên, đế kép bằng PU chống trơn trượt và chống tĩnh điện… phù hợp cho người lao động ở các điều kiện làm việc như đóng tàu, sản xuất linh kiện điện tử, sản xuất công nghiệp nặng khai thác quặng, xây dựng công trình…

Đặc biệt, những đôi giày này được thiết kế, tính toán để giảm trọng lượng, không khiến người lao động có cảm giác nặng nề, làm giảm năng suất lao động. Giày Liên Cơ có thiết kế kết hợp với những mẫu giày bảo hộ thời trang. Các mẫu giày đã được chứng nhận kiểm định quatest 3, đạt tiêu chuẩn TCVN7652:2007.
Liên hệ để trở thành đại lý và NPP chính thức của chúng tôi 0971 456 088


Tin tức liên quan

ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA GĂNG TAY CAO SU TỔNG HỢP VÀ CAO SU THIÊN NHIÊN
ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA GĂNG TAY CAO SU TỔNG HỢP VÀ CAO SU THIÊN NHIÊN

332 Lượt xem

CÁCH PHÂN BIỆT KHẨU TRANG Y TẾ THẬT VÀ KHÂU TRANG Y TẾ GIẢ
CÁCH PHÂN BIỆT KHẨU TRANG Y TẾ THẬT VÀ KHÂU TRANG Y TẾ GIẢ

451 Lượt xem

ỨNG DỤNG CỦA GĂNG TAY SỢI PHỦ HẠT PVC
ỨNG DỤNG CỦA GĂNG TAY SỢI PHỦ HẠT PVC

87 Lượt xem


Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng