ỨNG DỤNG GĂNG TAY SỢI POLY

Đặc điểm cấu tạo của găng tay sợi poly

Găng tay sợi poly là loại găng tay sợi màu ngà hoặc sợi tẩy trắng được sản xuất tại Việt Nam, gồm 2 loại chính là có viền và không viền. Găng tay được cấu tạo bởi sợi sợi 100% polyester, có độ bền cơ học rất cao, độ đàn hồi tốt, thoáng khí, không bị sơ sợi vải trong quá trình sử dụng.

Thiết kế ôm sát các ngón tay giúp thuận lợi trong việc thao tác, dễ dàng cầm nắm mà không bị trơn trượt ngay cả khi làm việc trong môi trường ẩm ướt. Nhờ được cấu tạo bằng 100% sợi polyester nên găng tay sợi poly rất thân thiện môi trường, được xử lý chống khuẩn, khử mùi, không nấm mốc và bên trong được xử lý thêm khả năng chống dính nên khi đeo găng tay sợi poly không gây dị ứng hay ảnh hưởng gì đến sức khỏe của người sử dụng.

 

 

 

Ứng dụng của găng tay sợi poly

Găng tay sợi poly giúp đảm bảo an toàn cho người lao động, chống trầy xước da tay, chống nóng, chống những vật sắc nhọn va vào tay và chống trơn trượt. Khi sử dụng găng tay sợi poly người lao động sẽ cảm thấy an toàn và tự tin hơn khi làm việc, giúp tăng năng suất lao động.

Nhờ những đặc điểm cấu tạo và đặc trưng của găng tay sợi poly mà được ứng dụng trong những lĩnh vực sau:

  • Sử dụng  trong các công việc gia dụng trong gia đình, trong các phòng sạch công nghiệp vì được sản xuất từ các nguyên liệu và hóa chất không gây độc hại.
  • Sử dụng trong những công việc khuân vác, các ngành kho lạnh, sử dụng trong nông nghiệp nhờ đặc tính bám dính tốt.
  • Sử dụng trong xưởng công nghiệp, quy trình đóng gói sản phẩm, quá trình lắp ráp, sửa chữa linh kiện điện tử, linh kiện bán dẫn.
  • Sử dụng trong xưởng cơ khí chế tạo, sửa chữa máy móc.

 

 

Địa chỉ uy tín cung cấp găng tay sợi poly

Đôi găng tay sợi poly tốt phải là đôi găng tay đảm bảo được những yếu tố như độ bền cao, không bục chỉ, không tuột chỉ, không xổ lông để giảm thiểu tối đa chi phí đầu tư cho việc bảo hộ lao động tại các xưởng và công ty. Chính vì thế để đảm bảo mua được những đôi găng tay chất lượng tốt nhất mời quý khách hàng hãy tìm đến với Công ty cổ phần VNPS


Tin tức liên quan

CHỌN MUA GIÀY BẢO HỘ CÔNG TRÌNH CẦN LƯU Ý NHỮNG GÌ
CHỌN MUA GIÀY BẢO HỘ CÔNG TRÌNH CẦN LƯU Ý NHỮNG GÌ

287 Lượt xem

NHỮNG AI NÊN SỬ DỤNG GĂNG TAY BẢO HỘ
NHỮNG AI NÊN SỬ DỤNG GĂNG TAY BẢO HỘ

71 Lượt xem

KHI DỊ ỨNG GĂNG TAY CAO SU BẠN CẦN LÀM NHỮNG GÌ?
KHI DỊ ỨNG GĂNG TAY CAO SU BẠN CẦN LÀM NHỮNG GÌ?

191 Lượt xem


Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng