Giới Thiệu

Giới Thiệu Tổng Quan

Công ty Cổ Phần VNPS là đơn vị phân phối trang thiết bị an toàn lao động và vật tư tiêu hao, là đơn vị dẫn đầu thị trường nội địa về cung ứng găng tay bảo hộ lao động cho các ngành xây dựng, sản xuất công nghiệp cũng như ngành y tế. VNPS là đơn vị tiên phong trong ngành lựa chọn chiến lược bán hàng thông qua hệ thống đại lý.

Là đại diện bán hàng độc quyền và ủy quyền của những thương hiệu hàng đầu của Việt Nam cũng như trên thế giới về sản xuất trang thiết bị an toàn lao động, cùng với hệ thống hơn 200 đại lý bán hàng trên cả nước. VNPS mang tới cho khách hàng những giải pháp mua sắm và sử dụng trang thiết bị an toàn lao động hiệu quả nhất dựa trên những lợi thế cạnh tranh có được từ sự hậu thuẫn của các nhà sản xuất cùng với  những nội lực là sự am hiểu về sản phẩm về thị trường cũng như đặc thù từng ngành nghề.

Trong bối cảnh sản phẩm trang thiết bị an toàn lao động trên thị trường trong nước rất đa dạng, cùng với sự thiếu minh bạch thông tin về giá cả, chất lượng, tiêu chuẩn cũng như nguồn gốc xuất xứ. Cả người tiêu dùng lẫn đơn vị thương mại, thậm chí cả những đơn vị hoạt động lâu năm trong ngành đều gặp không ít khó khăn và rủi ro tiềm ẩn khi lựa chọn sản phẩm phù hợp. VNPS đã tiên phong xây dựng hệ thống đại lý đồng hành để chia sẻ thông tin minh bạch, giúp người tiêu dùng mua được sản phẩm phù hợp, đúng chất lượng, đúng giá cả, đúng nguồn gốc xuất xứ.

Ngay từ khi hoạt động, VNPS đã theo đuổi chiến lược xây dựng hệ thống đại lý bán hàng ở các tỉnh thành để tối ưu việc giao hàng cho khách hàng cả về mặt thời gian cũng như chi phí. Vấn đề mà các đại lý cũng như nhiều khách hàng trăn trở đó là việc phân phối sản phẩm qua đại lý thì giá cả có bị đội lên, để giải quyết được điều đó, VNPS đã dành nhiều thời gian vào việc nghiên cứu và phân tích thị trường để đưa ra giải pháp về marketing, bán hàng và giao hàng tối ưu cho các nhà sản xuất, từ đó tiết kiệm được rất nhiều chi phí để đảm bảo giá cả tới tay khách hàng đầu cuối không bị đội lên, thậm chí có nhiều mặt hàng giá cả khi tới tay người tiêu dùng còn thấp hơn.

Các Thương Hiệu VNPS Đại Diện Phân Phối

Găng tay cao su Nam Long

Là thương hiệu sản xuất găng tay cao su công nghiệpgăng tay cao su gia dụng hàng đầu của Việt Nam, Với hơn 26 đồng hành với người tiêu dùng trong nước, Nam Long là thương hiệu dẫn đầu thị trường găng tay chế biến thủy sản và găng tay cao su gia dụng, chiếm lĩnh hơn 30% thị phần trong nước. 

Sản phẩm của Nam Long có chât lượng vượt trội và dành được nhiều giải thưởng cao quý nhất, đặc biệt sản phẩm của Nam Long được chính những người tiêu dùng đánh giá cao và 11 năm liên tục được người tiêu dùng trong nước bình chọn là “Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao”

 

Găng tay y tế Duy Hàng

Là thương hiệu của Việt Nam có lịch sử sản xuất găng tay y tế lâu đời nhất, từ năm 1979. Duy Hàng theo đuổi chiến lược sản xuất sản phẩm chất lượng tốt nhất, từ đó các hoạt động của Duy Hàng luôn đề cao việc kiểm soát quy trình sẩn xuất, kiểm soát chất lượng để đẩm bảo bang tới người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng vượt trội nhất nhằm đảm bảo sự an toàn tối đa cho người sử dụng. Đây cũng chính là một trong những lý do để VNPS lựa chọn phân phối găng tay y tế Duy Hàng mà không phải thương hiệu khác.

Găng Tay Sợi Itect

Là thương hiệu hàng đầu về các sản phẩm găng tay dệt từ sợi, ITECT là dòng sản phẩm chất lượng tốt và có tính ổn định cao nhờ công nghệ dệt hiện đại nhất cùng với quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Các sản phẩm của Itect bao gồm: găng tay sợi len (cotton), găng tay sợi poly, găng mút, găng tay phủ PU, găng tay phủ hạt nhựa, găng tay phủ cao su…

gang-tay-soi-itect

Là đơn vị cung cấp những sản phẩm hỗ trợ công nghiệp, VNPS mong muốn góp phần hỗ trợ thúc đẩy hoạt động sản xuất công nghiệp tại Việt Nam phát triển mạnh mẽ hơn từng bước trở thành quốc gia công nghiệp phát triển và là công xưởng hàng đầu của thế giới.

Quý đối tác phù hợp mong muốn hợp tác với vnps vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các kênh sau:

 

Giới Thiệu Về Công Ty

Công ty Cổ Phần VNPS thành lập ngày 26/09/2019 với cổ đông sáng lập là đại diện của một số nhà máy sản xuất trang thiết bị an toàn lao động hàng đầu tại Việt Nam với khát vọng xây dựng một công ty phân phối hàng đầu trong ngành. Trải qua 5 năm hoạt động VNPS không ngừng phát triển lớn mạnh và trở thành đơn vị phân phối găng tay bảo hộ lao động hàng đầu tại Việt Nam và là nhà cung cấp uy tin cho cả khách hàng sử dụng đầu cuối cũng như các đại lý thương mại.

VNPS lựa chọn chiến lược là xây dựng kênh phân phối thông qua hệ thống đại lý, phát huy những năng lực cốt lõi để mang tới cho khách hàng giải pháp mua sắm và sử dụng trang thiết bị an toàn lao động tối ưu chi phí nhất.

Sứ mệnh

Nâng cao chất lượng cuộc sống bằng việc cung cấp các sản phẩm gia dụng và công nghiệp thông minh và thân thiện với môi trường.

Tầm nhìn

Trở thành đơn vị hàng đầu tiên phong ứng dụng nền tảng công nghệ hiện đại để giúp người lao động dễ dàng tiếp cận với các sản phẩm bảo vệ an toàn, gia dụng và công nghiệp với chi phí tối ưu nhất

Thông tin pháp lý

Tên đơn vị: Công Ty Cổ Phần VNPS

 Mã số doanh nghiệp: 0315926411

Địa chỉ: 15 đường số 16, khu đô thị Him Lam, phường Tân Hưng, quận 7, Tp. HCM, Việt Nam

Hotline: 0705 631 631